บริษัททำเว็บไซต์ allmediastudio
เพิ่มยอดขายทุกธุรกิจบนออนไลน์

ABOUT (เกี่ยวกับเรา)

HOME / ABOUT (เกี่ยวกับเรา)

ออลมีเดียสตูดิโอ รับออกแบบเว็บไซต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงโดยมีนักออกแบบเว็บไซต์และนักการตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานมามากกว่า 11 ปี การันตีความสามารถด้วยผลงานมากกว่า 800 ผลงานงาน สามารถไว้วางใจได้เลยว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะต้องสวยและโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน นอกจากนั้นทางเรายังมีบริการของ Google ให้อีกด้วย โดยการทำ SEO และ Google Adwords ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นติดอันดับของ google เป็นอันดับแรกๆ รวมทั้งในเว็บไซต์นั้นจะมีระบบหลังร้านที่ใช้งานได้ง่าย ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม และทางเรานั้นจะทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นรองรับการแสดงผลทั้งทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ด้วยการใช้เทคนิค Responsive Design รองรับการแสดงผลในทุกหน้าจอ

                นอกจากบริการออกแบบเว็บไซต์แล้วทางเรายังมีบริการออกแบบ Facebook Fan page รวมทั้งการออกแบบแคมเปญ Facebook เพื่อการโปรโมท Facebook fan page ของคุณให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เพิ่มเพิ่มยอดขายและกำไรให้สูงขึ้นจากเดิม จากนั้นยังมีบริการออกแบบโลโก้……..

                นอกจากบริการต่างๆที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นทางบริษัทออลมีเดียสตูดิโอยังได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานรัฐบาล ให้เป็นวิทยากรในการอบรมเกี่ยวกับ Social Media Marketing อีกด้วย